A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"Ngày hội đến Trường của bé" năm học 2020-2021

Hòa trong khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội đến trường trên khắp mọi miền đất nước chào đón năm học mới, sáng 05/9/2020. Trường Mầm non Quảng Bị đã tổ chức “Ngày hội đến Trường của bé” năm học 2020-2021

Đúng 8h00 sáng các bé mẫu giáo đã có mặt đông đủ để tham dự lễ khai giảng năm học mới. Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu cùng những bó hoa tươi thắm của các cơ quan, đơn vị đại diện cho cấp ủy Đảng - HĐND - UBND, các Ban ngành đoàn thể của phường, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh và các vị phụ huynh đến chúc mừng buổi lễ.

Trước tình hình dịch bệnh virut covid vẫn đang diễn biến phức tạp, Đ/c Dương Thị Luyến- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã chỉ đạo sát xao công tác phòng chống dịch bệnh ở trường học nhưng vẫn đảm bảo cho ngày Hội đến trường của bé diễn ra thuận lợi. Đ/c Dương Thị Luyến cùng với đại diện lãnh đạo UBND xã Quảng Bị đã đến từng lớp học tặng quà cho các bé nhân ngày đầu tiên đến trường, đồng thời động viên các giáo viên thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm học mới đông thời luôn luôn tìm tòi đổi mới phương pháp giảng dạy, cảnh quan môi trường sư phạm, tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động do cấp trên phát động. Đẩy mạnh triển khai ứng dụng công nghệ công tin trong quản lý và đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục. 

Buổi lễ khai giảng năm học 2020-2021 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò Trường Mầm non Quảng BỊ, hy vọng trong năm học mới 2020-2021 này, nhà trường sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra với kết quả cao nhất, gặt hái nhiều thành công hơn nữa, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến và tín nhiệm của các bậc phụ huynh học sinh.


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 323