A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Họp Mặt, Giao Lưu Thể Thao Kỷ Niệm Ngày Thành Lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam

Ngày 20/10/2020, hòa trong không khí phấn khởi chào mừng 90 năm ngày thành lập hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020). Được sự nhất trí của BGH trường mầm non Quảng Bị, hôm nay Công Đoàn trường mầm non Quảng Bị long trọng tổ chức buổi giao lưu cầu lông chúc mừng nhân ngày đặc biệt của một nửa thế giới.

Về dự buổi giao lưu chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) có đông đủ các đồng chí trong Ban giám hiệu cũng như toàn thể các đồng chí CBGV, NV của trường.

Phát biểu tại buổi giao lưu, Đồng chí:Dương Thị luyến - Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng Trường mầm non Quảng Bị đã gửi đến chị em phụ nữ lãng hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng nhân ngày 20/10.


Với tinh thần thể thao, giao lưu học hỏi, các trận thi đấu giao hữu giữa các đơn vị đã diễn ra hết sức hấp dẫn với nhiều pha đánh đẹp. Qua đó đã tạo được một sân chơi lành mạnh, thiết thực; ngoài việc tạo cho cán bộ GV, NV tham dự có cơ hội rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe để phục vụ tốt công tác mà giao lưu còn là dịp để thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị giữa các GV, NV là dịp để cán bộ GV, nhân viên  trường trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác.

Buổi giao lưu cầu lông nhân ngày Hội LHPN Việt Nam thành công tốt đẹp trong sự vui mừng phấn khởi của tất cả các đồng chí CBGV, NV nhà trường./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Tháng 08 : 99