A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Thi Nấu Ăn Giỏi Trường Mầm Non Quảng Bị

Nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) trường Mầm non Quảng Bị đã tổ chức “Hội thi nấu ăn giỏi” dành cho các nhân viên của tổ nuôi.

Nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019) trường Mầm non Quảng Bị đã tổ chức “Hội thi nấu ăn giỏi” dành cho các nhân viên của tổ nuôi.

Các đầu bếp của nhà trường đã tham gia hội thi bằng tất cả trí tuệ, sự nỗ lực và ý thức trách nhiệm cao trong việc thể hiện năng lực, sở trường nấu ăn của mình. 

Đây thực sự là một cơ hội tốt, một sân chơi bổ ích để mỗi cá nhân được trổ tài và cũng là dịp để giao lưu trao đổi kinh nghiệm nội trợ với đồng nghiệp thông qua việc chế biến các món ăn.

Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định. Các đồng chí dự thi đã cố gắng hết mình và quyết tâm cao nhất, thể hiện được tài năng nấu nướng, sự sáng tạo, tự tin với cách trình bày đẹp mắt và hương vị rất riêng, đặc trưng của từng món ăn.

Bằng tình cảm, tâm huyết cùng đôi tay khéo léo, mỗi món ăn trong hội thi này khác với các món ăn chế biến hàng ngày cho trẻ ở trường, các đầu bếp đã tạo nên một bữa tiệc đa dạng, ngon miệng và đậm đà tình yêu thương dành cho thực khách thưởng thức.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 323