A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tưng bừng "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2018-2019

Hoà chung trong không khí tưng bừng của ngày " Toàn dân đưa trẻ đến trường" . Sáng ngày 05/09/2018 Trường mầm non Quảng Bị đã tổ chức " Ngày hội đến trường của bé" năm học 2018-2019.

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỷ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 73 năm cách mạng tháng 8 thành công và quốc khánh 2-9. Ngày 5/9/2018 trường mầm non Quảng Bị, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội long trọng tổ chức: "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2018-2019.

Về dự Ngày hội có các ông bà đại diện cho lãnh đạo địa phương, trưởng các ban ngành đoàn thể của xã, công ty TNHH Thiên Tường, trung tâm Tiếng Anh MiSSon, công ty sữa GiGô, các ông bà nguyên là lãnh đạo, giáo viên của nhà trường đã về hưu,  cùng các ông bà trong ban đại diện hội cha mẹ học sinh trường mầm non Quảng Bị, cùng hơn 800 em học sinh thân yêu trường mầm non Quảng Bị .

Sau tiếng trống khai trường rộn ràng của cô Hiệu trưởng, các bạn nhỏ đã được thưởng thức một số tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng ngày khai giảng năm học mới của bé do cô và trò trường mầm non Quảng Bị thể hiện.
Sau đây là một vài hình ảnh trong Ngày hội:

   

Các đồng chí đại điện lãnh đạo xã Quảng Bị đến chúc mừng nhà trường

Các ông bà trong ban đại diện cha mẹ học sinh đến tặng hoa chức mừng nhà trường

Công ty TNHH đầu tư xây dựng Trường Sơn đến tặng hoa chúc mừng nhà trường

Cô Dương Thị Luyến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng

Các đồng chí trong ban giám hiệu nhà trường, ban đại diện cha mẹ học sinh chia quà cho các em học sinh

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Tháng 08 : 99